Thành tích các đội tuyển năm học 2020-2021

Thứ ba - 04/05/2021 22:22
Thành tích các đội tuyển năm học 2020-2021
     Là một ngôi trường với tuổi đời non trẻ, tuy nhiên công tác đào tạo các đội tuyển dự thi cấp tỉnh của trường THPT Trần Phú những năm qua luôn để lại nhiều ấn tượng trong bảng thành tích chung các cuộc thi của tỉnh nhà.
     Năm học 2020-2021, với sự phấn đấu cao độ của thầy - trò nhà trường, các đội tuyển dự thi đã gặt hái được những thành tích hết sức tự hào với 19 giải Học sinh Giỏi cấp tỉnh, 24 giải Olympic khối 10-11, 6 huy chương các loại tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Nam, Giải ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật, Giải ba cuộc thi Văn học - Học văn, Giải nhất và giải ba cuộc thi Tin học trẻ huyện Hiệp Đức, Giải ba và giải khuyến khích cuộc thi Tin học trẻ khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

Slide1

Slide2

Slide3

Slide4

Slide5

Slide6

Slide7

Với phương châm "Không ngừng đổi mới, không ngừng nỗ lực", Thầy và trò nhà trường luôn ý thức phấn đấu hơn nữa để rèn luyện, trải nghiệm, ra sức dạy và học để tạo ra một môi trường học tập lý tưởng, đóng góp nhiều hơn nữa cho giáo dục địa phương nói riêng và tỉnh nhà nói chung.

Hội Chữ Thập Đỏ Trường

Hội chữ thập đỏ trường gồm có: Đinh Văn Dân - Chủ tịch Hội.