Thông báo về việc triển khai dạy học trực tiếp kết hợp trực tuyến của nhà trường

Chủ nhật - 28/11/2021 15:48
     Căn cứ theo Hướng dẫn số 2361/HD-SGDĐT về việc hướng dẫn quản lý hoạt động chuyên môn, thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả kiểm soạt dịch Covid-19 trong ngành Giáo dục và Đào tạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam ngày 5/11/2021 và căn cứ theo tình hình thực tế tại trường THPT Trần Phú.
     Hiệu trưởng nhà trường đã ban hành thông báo số 86/TB-THPTTP ngày 28/11/2021 về việc triển khai dạy học trực tiếp kết hợp trực tuyến tại nhà trường.
     Nội dung thông báo: Thông báo 86/TB-THPTTP