Cuộc thi OTE cấp trường năm học 2022-2023

Thứ năm - 24/11/2022 20:04
Trường THPT Trần Phú tổ chức thành công cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cấp trường năm học 2022-2023
     Nằm trong chương trình giáo dục nhà trường năm học 2022-2023, trường THPT tổ chức hội thi Tài năng Tiếng Anh (OTE) cấp trường nhằm tạo sân chơi để các em học sinh phát huy khả năng Tiếng Anh của mình và tìm kiếm nguồn nhân lực cho đội tuyển OTE để dự thi cấp tỉnh năm học 2022-2023.
     Hội thi diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, đạt chất lượng chuyên môn cao với sự góp mặt của 3 đội thi: Crystal, Vigorous, Colorful Cheetahs. Sau 3 vòng tranh tài, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội Vigorous.
Một số hình ảnh tại hội thi:

Chiến thắng đã gọi tên Vigorous

Team Colorful Cheetahs
Crystal Team