Học sinh trường THPT Trần Phú tham gia hội thi Tự Hào Việt Nam

Thứ ba - 10/10/2017 15:39
Lễ phát động cuộc thi “Tự hào Việt Nam” năm 2017 tại trường THPT Trần Phú.
Thực hiện kế hoạch 650-KH/TWĐTN- TNTH ngày 22/09/2017 của Ban Bí thưTrung ương Đoàn. Sáng nay, Đoàn trường THPT Trần Phú tổ chức lễ phát động cuộc thi “Tự hào Việt Nam” lần thứ II năm 2017.
P.Hiệu trưởng Trương Phúc Thịnh - Phát biểu khai mạc lễ phát động cuộc thi

Đến dự lễ phát động cuộc thi, có sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường, cùng hơn 700 học sinh toàn trường đã về dự đông đủ. Lễ phát động đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ về tình yêu lịch sử, văn hóa, niềm tự hào và tự tôn dân tộc trong mỗi học sinh.
Ngay sau đó,lúc 9giờ khi hệ thống của cuộc thi vừa mở các học sinh trong toàn trường đã rất thích thú tham dự cuộc thi.

Tác giả bài viết: Trường THPT Trần Phú

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Trần Phú

Tiểu sử đồng chí Trần Phú

Đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam (1904-1931)   THÂN THẾ   Đồng chí Trần Phú sinh ngày 1 tháng 5 năm 1904 tại  phủ Tuy An, tỉnh Phú Yên (nay thuộc xã huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), nguyên quán của ông ở làng Đông...