Đoàn trường phối hợp tổ chức giải thể thao học sinh

Chủ nhật - 17/11/2019 04:33
Rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Phối hợp với tổ chuyên môn, Đoàn trường đã điều hành và tổ chức thành công giải thể thao học sinh năm học 2019-2020.

Nhằm lựa chọn các học sinh tài năng, có thành tích cao để tham gia các kỳ thi thể thao cấp tỉnh. Đoàn trường và tổ Thể dục tạo ra sân chơi lành mạnh, công bằng cho các em học sinh thể hiện tài năng thể thao, thể chất của mình. Sau những giờ học căng thẳng, đây thực sư là hoạt động ý nghĩa để các em thư giãn, thể hiện các "tài lẻ" của bản thân.

Hội Khyến Học trường

Hội khuyến học trường gồm có: Trần Văn Tâm - Chủ tịch HKH trường.

Tin xem nhiều