Hoạt động ngoại khóa - tuyên truyền kiến thức pháp luật năm học 2020-2021

Thứ hai - 07/09/2020 05:26
Hoạt động ngoại khóa - tuyên truyền kiến thức pháp luật năm học 2020-2021

Thực hiện công văn số 1410/SGDĐT-CTHSSVPC ngày 24/8/2020 của Sở GD&ĐT Quảng Nam vè việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT năm học 2020-2021; Ngày 07/9/2020, Ban hoạt động NGLL nhà trường đã tiến hành tổ chức buổi ngoại khóa "Tuyền truyền Pháp luật về trật tự ATGT, PCMT, PCTP, an ninh mạng và kỹ năng sử dụng mạng xã hội năm học 2020-2021"

Mục đích của hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục pháp luật về ATGT tại trường, xây dựng văn hóa giao thông và thân thiện với môi trường góp phần hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về ATGT trong học sinh; tuyên truyền giáo dục pháp luật về ATGT, PCMT, PCTP, an ninh mạng và các kỹ năng sử dụng mạng xã hội; Tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, văn hóa khi tham gia giao thông cho CB, GV, NV và toàn thể học sinh trong nhà trường.

ngoaikhoa1

ngoaikhoa2
     Học sinh nhà trường đã được giáo dục, nhắc nhở các kiến thức về Pháp luật thông qua sự truyền đạt của báo cáo viên - là các đồng chí Công an huyện Hiệp Đức phụ trách các mảng Giao thông, An ninh mạng, Hình sự,... Ban HĐNGLL đã tiến hành lồng ghép vào chương trình bằng các câu hỏi về kiến thức pháp luật để tạo không khi thoải mái, sôi nổi cho buổi ngoại khóa.
     Kết thúc buổi ngoại khóa, 100% học sinh nhà trường và gia đình sẽ tham gia ký cam kết ATGT, cũng như tiếp tục tìm hiểu và tham gia Chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai".