Kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 19/11/2020 08:17
Thầy giáo Nguyễn Gia Đông - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
     Chiều ngày 19/11/2020, trường THPT Trần Phú tổ chức buổi lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Buổi lễ nhằm tri ân các thầy cô giáo, thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc ta.
camhoa
Những lẵng hoa từ phần thi cắm hoa của các lớp làm cho buổi lễ trở nên ấm áp và long trọng hơn
ngvn1
Em Nguyễn Phương Thảo, học sinh lớp 11/1 phát biểu tri ân thầy cô giáo
     Về dự với buổi lễ kỷ niệm, nhà trường vui mừng đón tiếp các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, nguyên lãnh đạo huyện Hiệp Đức, lãnh đạo các Phòng-Ban tại huyện Hiệp Đức: Phòng văn hóa thể thao, Hội chữ thập đỏ, huyện Đoàn, Ban tuyên giáo huyện ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo các xã Bình Lâm, Bình Lãnh, Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường cũng về dự và gửi những lẵng hoa tươi chúc mừng.
     Năm học 2019-2020, đội ngũ thầy cô giáo nhà trường đã đồng lòng, chung tay vượt qua khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp để đảm bảo các kiến thức cho học sinh và giúp các em gặt hái được nhiều những thành tích đáng tự hào.

ngvn2

Trong năm học 2019-2020, nhà trường vinh dự đón nhận danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam trao tặng. Đội ngũ thầy cô giáo có 7 cá nhân đat danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở", 39 Cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu thi đua "Lao động tiên tiến".