Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 19/11/2019 07:45
Để toàn thể hoc sinh có thể phát huy các khả năng của bản thân và tinh thần đoàn kết tập thể, tiếp nối truyền thống "Tôn sư Trong đạo" của dân tộc. Sáng ngày 19/11 sân trường THPT Trần Phú ngập trong hương hoa và sắc màu.
Sáng ngày 19/11 sân trường THPT Trần Phú ngập trong hương hoa và sắc màu.

Học sinh nhà trường với những tiết mục dự thi về cắm hoa, vẽ tranh, văn nghệ đã tạo nên một khung cảnh rộn ràng, sắc màu nồng ấm và biểu lộ tình cảm, lòng biết ơn đối với những thầy cô giáo của mình.