Ngày hội "Tình bạn đẹp - Phòng chống bạo lực học đường"

Thứ hai - 14/10/2019 23:05
Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú lần XI.
Sáng này 14/10/2019 Đoàn viên thanh niên trường nhà trường đã nhiệt tình tham gia vào ngày hội với chủ đề "Tình bạn đẹp - Phòng chống bạo lực học đường".
Với nhiều hoạt động sôi nổi như nhát dân vũ, các trò chơi vận động, rèn luyện kỹ năng và Hội thi "Thanh niên với văn hóa học đường" với nhiều những sáng tạo đã thực sực tạo được một sân chơi bổ ích và đầy ắp tiếng cười.
Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Ngày hội thực sự đã kéo các em lại gần nhau hơn để tăng cường tinh thần đoàn kết, yêu thương lẫn nhau trong học sinh nhà trường. Các hoạt động cũng đã khơi dậy sự nhận thức và trách nhiệm của tuổi trẻ về các hành vi văn hóa, ứng xử với nhau để xây dựng môi trường học đường an toàn, hạnh phúc.

Tiểu sử đồng chí Trần Phú

Đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam (1904-1931)   THÂN THẾ   Đồng chí Trần Phú sinh ngày 1 tháng 5 năm 1904 tại  phủ Tuy An, tỉnh Phú Yên (nay thuộc xã huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), nguyên quán của ông ở làng Đông...