Thanh niên với biển đảo quê hương

Chủ nhật - 10/11/2019 04:00
Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của tuổi trẻ về vị trí, vai trò của biển đảo quê hương. Thể hiện tình cảm của tuổi trẻ với cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

Sáng ngày 9/11/2019 Đoàn trường THPT Trần Phú tổ chức các hoạt động với tinh thần tăng cường kiến thức biến đảo, khơi dậy và phát huy hơn nữa tinh thần yêu nước, kề vai sát cánh bảo về chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc.Với sự chuẩn bị chu đáo và tham gia nhiệt tình của toàn thể đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Hoạt động thực sự đã đạt được những hiệu quả bước đầu trong toàn thể học sinh nhà trường.

Hội Chữ Thập Đỏ Trường

Hội chữ thập đỏ trường gồm có: Đinh Văn Dân - Chủ tịch Hội.