Tuổi trẻ nhà trường tham gia Ngày hội khởi nghiệp của huyện Đoàn Hiêp Đức

Thứ tư - 24/03/2021 23:59
Tuổi trẻ nhà trường tham gia Ngày hội khởi nghiệp của huyện Đoàn Hiêp Đức
     Nằm trong chương trình Tháng thanh niên của huyện đoàn Hiệp Đức, Đoàn trường THPT Trần Phú đã tích cực phối hợp với Đoàn xã Bình Lâm tham gia Ngày hội thanh niên khởi nghiệp và trưng bày sản phẩm ocop năm 2021.
     Được phân công mảng cổng lều trại, BCH Đoàn trường đã họp bàn và thống nhất lấy ý tưởng sử dụng tọa độ của 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa làm điểm nhấn chính của cổng trại. Ý tưởng nhằm góp phần giáo dục cho tuổi trẻ nhà trường và tuổi trẻ toàn huyện về ý thức chủ quyền biển đảo quê hương.
Kế thừa và phát triển ý thức chủ quyền biển, đảo của ông cha trong lịch sử dựng nước và giữ nước là nhiệm vụ thiêng liêng của thế hệ trẻ hôm nay.
biendao3

biendao4