Tuổi trẻ THPT Trần Phú giao lưu thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng

Thứ năm - 31/10/2019 05:25
BGH nhà trường và BCH Đoàn trường đã tổ chức buổi giao lưu giữa học sinh nhà trường với tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp ứng xử và các kỹ năng xử lý vấn đề xã hội.

Tại buổi giao lưu nói chuyện, thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng đã chia sẻ, trao đổi rất nhiều vấn đề về gia đình, xã hôi, cách giao tiếp và phát huy năng lực bản thân. Một ngày thời tiết không được thuận lợi, nhưng tất cả 100% học sinh nhà trường đã tham dự, lắng nghe và chia sẻ. Có những giọt nước mắt đã rơi sau những bài học thầy giảng, thầy thực sự đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng học trò THPT Trần Phú.

Tiểu sử đồng chí Trần Phú

Đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam (1904-1931)   THÂN THẾ   Đồng chí Trần Phú sinh ngày 1 tháng 5 năm 1904 tại  phủ Tuy An, tỉnh Phú Yên (nay thuộc xã huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), nguyên quán của ông ở làng Đông...

Tin xem nhiều