Ban trị sự chùa Long Hoa tặng quà Tết cho học sinh nhà trường

Chủ nhật - 24/01/2021 09:14
Ban trị sự chùa Long Hoa tặng 200 suất quà Tết cho học sinh nhà trường
Nhân dịp Tết đến, xuân Tân Sửu 2021 sắp về trên mọi miền đất nước. Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường để có một cái Tết đầy đủ hơn. Trưa ngày 23/01/2021, sư cô Thích Huệ Nghiêm cùng Ban trị sự và quý Phật tử chùa Long Hoa, Bình Lâm, Hiệp Đức, Quảng Nam đã đến tặng cho học sinh nhà trường 200 suất quà Tết.
Thay mặt Ban Giám Hiệu và học sinh toàn trường, Thầy giáo Nguyễn Văn Á - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự biết ơn và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTS chùa Long Hoa, nhân dịp này lãnh đạo nhà trường cũng đã gửi lời chúc quý sư cô, quý vị Phật tử và đạo hữu chùa Long Hoa một mùa Xuân mới an lạc, viên mãn.

clh4

clh