Bồi dưỡng Chính trị hè cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Thứ ba - 16/08/2022 23:54
Điểm cầu trường THPT Trần Phú tham gia lớp chính trị hè năm 2022
     Thực hiện kế hoạch số 1613/KH-SGDĐT, ngày 4 tháng 8 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam về việc tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam năm 2022.
     Thực hiện đúng theo công văn hướng dẫn, trường THPT Trần Phú đã tổ chức kết nối trực tuyến và tham gia bồi dưỡng đảm bảo 100% đội ngũ của nhà trường. Điểm cầu nhà trường diễn ra nghiêm túc, tiếp thu đầy đủ các nội dung được bồi dưỡng trong ngày 15/8/2022.

bdct1