Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú lần thứ XIV

Thứ sáu - 28/10/2022 19:48
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú lần thứ XIV thành công tốt đẹp
     Sáng ngày 27/10/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú lần thứ XIV nhiệm kỳ (2022-2023) diễn ra phiên chính thức với hơn 70 đại biểu đại diện cho hơn 600 đoàn viên thuộc 19 chi đoàn trong nhà trường.
     Đại hội vinh dự đón tiếp Phó bí thư Huyện đoàn Hiệp Đức Huỳnh Đức Tú; Bí thư Chi bộ trường THPT Trần Phú thầy giáo Nguyễn Gia Đông; cùng các đồng chí trong Chi ủy nhà trường; Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh trường; đại diện đơn vị Đoàn trường THPT Hiệp Đức; các thầy cô giáo là TTCM, GVCN thuộc các chi đoàn trong nhà trường.
    Nhiệm kỳ 2021-2022, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhà trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ, thể hiện được vai trò xung kích, sáng tạo của thế hệ trẻ, góp phần to lớn vào thành tích chung của Nhà trường.

dhd1

Đại hội lần này đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí; BTV gồm 5 đồng chí; đồng chí Đinh Văn Dân tiếp túc tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023.

dhd2

dhd4