Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú

Thứ bảy - 24/10/2020 07:39
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú
     Sáng ngày 24/10/2020, Phiên chính thức của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2021 đi vào làm việc. Về dự Đại hội, có sự góp mặt của BTV huyện Đoàn Hiêp Đức, BĐD Cha mẹ học sinh trường, Đoàn trường THPT Hiệp Đức, Chi bộ, BGH nhà trường, thầy cô giáo chủ nhiệm của các chi đoàn và 68 đại biểu đại diện cho 20 chi đoàn.
dhd2
     Nhiệm kỳ 2019-2020, BCH Đoàn trường đã điều hành thực hiện tốt các Nghị quyết của Đại hội đề ra: tuyên truyền, nâng cao ý thức tham gia giao thông, không để xuất hiện bạo lực, các tệ nạn xã hội trong môi trường học đường, thực hiện tốt các công trình, phần việc thanh niên, tích cực tham gia các cuộc thi, phong trào hoạt động do Đoàn cấp trên phát động. Tổ chức sôi nổi các hoạt động truyền thống. Bước vào năm 2020, trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đoàn trường đã linh động thay đổi các kế hoạch hoạt động để cùng với nhà trường tham gia tốt các công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho học sinh. Đoàn trường cũng đã tổ chức thành công hoạt động "Tiếp sức mùa thi 2020" vào cả 2 đợt thi góp phần vào thành công chung của kỳ thi...Đoàn trường nhiệm kỳ này là 1 trong 22 đơn vị Đoàn trường học đạt danh hiệu thi đua công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2019-2020.
dhd3

Phát biểu tại Đại hội, thầy giáo Nguyễn Gia Đông - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần xung kích của tuổi trẻ nhà trường. Ghi nhận những đóng góp to lớn của Đoàn trường trong công tác thi đua, phong trào và các hoạt động góp phần phát triển toàn diện cho học sinh nhà trường.
    Đại hội sáng suốt bầu ra BCH nhiệm kỳ mới để tiếp tục duy trì, phát huy những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được suốt những năm học qua. Giao cho BCH nhiệm kỳ mới xây dựng phương hướng hoạt động bám sát vào thực tiễn, chú trọng vào các vấn đề: vệ sinh môi trường, nề nếp học đường, giáo dục toàn diện học sinh để hướng đến "Trường học hạnh phúc",...
     Đại hội đã bầu ra BCH lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 15 đồng chí.