Đoàn trường THPT Trần Phú ra quân tháng thanh niên với chủ đề "Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số"

Thứ bảy - 04/03/2023 10:51
     Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú trang trọng tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên năm 2023 vào chiều ngày 2/3/2023. Cũng trong nội dung của lễ phát động, Đoàn trường đã phối hợp với Công an huyện Hiệp Đức và Công an xã Bình Lâm tổ chức tuyên truyền hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử và cài đặt ứng dụng VneID cho đội ngũ thầy - cô giáo và đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.
     Tháng thanh niên là dịp để tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ THPT Trần Phú nói riêng, ra sức hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ góp phần đem lại những giá trị tốt đẹp cho quê hương, đất nước.