Đoàn trường tổ chức thành công giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 14/11/2022 09:38
     Thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học của Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023 và nằm trong các chuỗi hoạt động của Đoàn trường nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
     Sáng ngày 13/11/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam, giải đấu với sự tham dự của hơn 40 vận động viên đếnn từ 5 đội tuyển thuộc các chi đoàn học sinh, chi đoàn GV-NV trường và đội tuyển giáo viên trường PTDTNT Hiệp Đức.
     Sau 7 trận đấu với những pha bóng hấp dẫn, giằng co và tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, đội tuyển GV-NV trường THPT Trần Phú đã xuất sắc giành ngôi quán quân giải đấu.
     Đây là sân chơi lành mạnh, là dịp để thầy và trò nhà trường gắn kết với nhau hơn trong các hoạt động phong trào, giáo dục các em về tinh thần thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đội tuyển GV-NV xuất sắc giành ngôi quán quân

bc2

bc3