Đoàn trường Trần Phú ra quân "ngày chủ nhật xanh" lần thứ 4 năm 2023

Chủ nhật - 17/09/2023 10:27
Đoàn trường Trần Phú ra quân "ngày chủ nhật xanh" lần thứ 4 năm 2023
     Thực hiện "Ngày chủ nhật xanh" theo phát động của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn Quảng Nam, căn cứ theo công văn số 102-CV/HĐTN ngày 13/9/2023 của Huyện đoàn Hiệp Đức về việc tổ chức "ngày chủ nhật xanh lần thứ 4 năm 2023". Đoàn trường Trần Phú đã phối hợp cùng Đoàn xã Bình Lâm làm lễ ra quân và tiến hành các công việc, phần việc theo kế hoạch.
    Toàn thể đoàn viên, thanh niên khối 11 đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh tại các "Điểm đen" về rác thải quanh khu vực chợ Việt An và dọc theo Quốc lộ 14E, chăm sóc, dọn dẹp và thắp hương tại khu di tích Giếng Hóc Mẹo, phối hợp cùng Công an xã Bình Lâm để hỗ trợ bà con nhân dân trên địa bàn xã Bình Lâm cài đặt phần mềm định danh điện tử VNEID.

cnx1

cnx2