Đội văn nghệ nhà trường tham gia Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" tại cụm 2 năm 2022

Thứ bảy - 05/11/2022 08:12
     Thực hiện theo kế hoạch tổ chức Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm 2022 của Sở GD&ĐT Quảng Nam và lịch đăng cai tổ chức Hội thi tại cụm thi số 2. Chiều ngày 5/11/2022, đội văn nghệ của trường THPT Trần Phú đã đem đến hội thi các tiết mục văn nghệ đặc sắc của mình với: Múa: Sóng lụa ven đô; ca nhạc : Dậy mà đi, Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây và hoạt cảnh: Đất nước đứng lên.
     Kết thúc hội thi tại cụm 2, đơn vị trường THPT Trần Phú đã giành được giải C cho tiết mục ca nhạc: Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây và giải Khuyến khích toàn đoàn. Đây không phải là thành tích cao, nhưng là sự nỗ lực rất lớn đến từ đội ngũ 36 diễn viên không chuyên của nhà trường.

gdth1

gdth2