Đồng loạt tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024

Thứ bảy - 23/09/2023 10:39
Đồng loạt tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024
     Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường năm học 2023-2024, được sự hướng dẫn, chỉ đạo của BCH Đoàn trường, Ngày 23/9/2023, Trong không khí trang trọng và phấn khởi, 19 Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường THPT Trần Phú đã đồng loạt tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn, đây là một phần quan trọng của công tác Đoàn.
     Đại hội các Chi đoàn nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn năm học 2022-2023 và thảo luận các phương hướng, hoạt động, chia sẻ những ý tưởng còn ấp ủ và bầu ra BCH cho nhiệm kỳ mới.
     Mong rằng, các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ mới sẽ đoàn kết, phấn đấu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ mà Đại hội tin tưởng giao phó, đưa phong trào của Chi đoàn ngày càng sôi nổi và đi lên, chung tay góp phần cho sự phát triển của công tác Đoàn nhà trường.
dhd1

dhd2