Học sinh trường THPT Trần Phú tham gia hội thi "Văn học - Học văn" năm học 2020-2021

Thứ sáu - 09/04/2021 15:49
VHHV (1)
     Thực hiện theo kế hoạch tổ chức Hội thi "Văn học - Học văn" năm học 2020-2021 của Sở GD&ĐT Quảng Nam. Chiều ngày 9/4/2021, đội thi của Trường THPT Trần Phú tham gia với tiểu phẩm "Âm mưu và tình yêu", tiểu phẩm được chuyển thể dựa trên cốt truyện của tác phẩm văn học An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thủy.

VHHV (1)

Với sự chuẩn bị chu đáo, sáng tạo của cô và trò nhà trường, trải qua 2 phần thi: phần tiểu phẩm và phần kiến thức, đội thi của trường THPT Trần Phú đã xuất sắc giành vị trí thứ 3 tại Hội thi.
     Đặc biệt, bằng sự sáng tạo trong hình thức diễn và sự cố gắng hết sức của các diễn viên không chuyên, phần tiểu phẩm đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả tại hội trường và sự đánh giá cao của Ban giám khảo.

VHHV (2)

Tham dự Hội thi lần này thực sự là một trải nghiệm hữu ích và thú vị của học trò nhà trường, là cơ hội để các em khai phá và phát huy những tài năng của chính mình, từ đây có thể định hướng những ước mơ trong tương lai. Với riêng bộ môn Văn học, đây cũng là dịp để cho thấy sự sáng tạo, đổi mới hình thức, phương pháp dạy học theo đúng định hướng trải nghiệm và phát triển năng lực người học.