Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2023-2024

Thứ năm - 28/09/2023 11:07
Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2023-2024

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2023, tại Phòng họp trường THPT Trần Phú, BCH Công đoàn phối hợp với BGH nhà trường chủ trì tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2023-2024.
cbvc

Toàn thể Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt két quả thực hiện nghị quyết của Hội nghị CB,CC,VC năm học 2022-2023 và trách nhiệm của thủ trưởng trong năm học này do thầy giáo Nguyễn Gia Đông - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Cũng tại buổi Hội nghị, thầy giáo Võ Văn Phương - Chủ tịch công đoàn trường đã thông qua báo cáo tổng kết các phong trào thi đua hai tốt, hai giòi, cũng như báo cáo kết quả của Hội nghị CB,CC,VC cấp tổ.
     Phần lớp thời gian Hội nghị đã thảo luận, kiến nghị sôi nổi và đã đưa ra Nghị quyết của Hội nghị CB,CC,VC năm học 2023-2024 trường THPT Trần Phú với nhiều những chỉ tiêu lớn đáng chú ý, trong đó Tập thể CB,CC,VC nhà trường phấn đấu tiếp tục giữ vững danh hiệu thi đua "Tập thể lao động xuất săc" và đăng ký đơn vị đạt tiêu chuẩn "Đơn vị đạt chuẩn văn hóa", "Đơn vị đạt chuẩn An ninh trật tự".
cbvc2