Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021

Thứ hai - 28/09/2020 05:57
Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021
     Sáng nay, ngày 28 tháng 9 năm 2020, tại Phòng họp trường THPT Trần Phú, BCH Công đoàn phối hợp với BGH nhà trường chủ trì tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020.
hoi nghi cbcc
     Toàn thể Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt két quả thực hiện nghị quyết của Hội nghị CB,CC,VC năm học 2019-2020 và trách nhiệm của thủ trưởng trong năm học này do thầy giáo Nguyễn Gia Đông - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Cũng tại buổi Hội nghị, thầy giáo Võ Văn Phương - Chủ tịch công đoàn trường đã thông qua báo cáo tổng kết các phong trào thi đua hai tốt, hai giòi, cũng như báo cáo kết quả của Hội nghị CB,CC,VC cấp tổ.
     Quá trình điều hòa, thuyên chuyển công tác nên Ban thanh tra nhân dân nhà trường không đảm bảo về số lượng, nên tại Hội nghị, đồng chí Võ Văn Phương cũng đã chủ trì bầu bổ sung mới 2 thành viên vào Ban thanh tra nhân dân để kiện toàn bộ máy.
     Phần lớp thời gian Hội nghị đã thảo luận, kiến nghị sôi nổi và đã đưa ra Nghị quyết của Hội nghị CB,CC,VC năm học 2020-2021 trường THPT Trần Phú với nhiều những chỉ tiêu lớn đáng chú ý, trong đó Tập thể CB,CC,VC nhà trường phấn đấu tiếp tục giữ vững danh hiệu thi đua "Tập thể lao động xuất săc" và đăng ký đơn vị đạt tiêu chuẩn "Đơn vị đạt chuẩn văn hóa", "Đơn vị đạt chuẩn An ninh trật tự".