Hội thi hùng biện "câu chuyện đạo đức và pháp luật"

Thứ sáu - 06/11/2020 07:19
Hội thi hùng biện "câu chuyện đạo đức và pháp luật"
     Nhằm góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của CBGV, học sinh đối với công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong nhà trường. Thông qua những câu chuyện, tình huống về đạo đúc và pháp luật, khơi dậy các giá trị tốt đẹp để giáo dục nhân cách, ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh. Bồi dưỡng "giá trị sống", rèn luyện "kỹ năng sống" cho học sinh, xây dựng hình mẫu học sinh thế hệ mới không chỉ thông minh, sáng tạo mà còn năng động, tự tin và bản lĩnh tích cực.
   Trải qua vòng sơ loại với 21 bài dự thi của các cá nhân đến từ 19 lớp. Bam giám khảo cuộc thi đã lựa chọn 9 bài thi đảm bảo các tiêu chí, tiêu chuẩn để bước vào vòng thi chung khảo.
     Chiều ngày 5/11/2020, Ban tổ chức hội thi đã tiến hành vòng chung khảo với hình thức cho các thí sinh hùng biện bài dự thi của mình. Kết quả cuối cùng tại buổi thi chung khảo, thí sinh Vương Vy Trúc đến từ lớp 10/1 đã có phần thể hiện xuất sắc để giành giải nhất hội thi và được đại diện cho học sinh trường tham dự Hội thi cùng chủ đề do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trong thời gian sắp đến.
ddpl3
Em Vương Vy Trúc lớp 10/1 xuất sắc giành giải nhất Hội thi