Lãnh đạo Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam đi thăm và hỗ trợ gia đình học sinh bị đuối nước tại huyệnThăng Bình

Thứ hai - 11/02/2019 15:45
Ngày 10/02/2019, thay mặt Lãnh đạo Sở GDĐT, ông Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở đã đến thăm, chia sẻ những đau thương, mất mát của 06 gia đình có học sinh tử nạn do đuối nước và 01 em học sinh đang hồi sức tại bệnh viện Đa khoa Quảng Nam; đồng thời hỗ trợ cho mỗi gia đình 02 triệu đồng.

Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Thị Nghĩa và Phó GĐ Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam Lê Văn Chính trao tiền hỗ trợ cho gia đình học sinh bị đuối nước đang hồi sức tại bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

Trước đó, tối ngày 08/02/2019 (mồng 4 Tết Kỷ Hợi), sau khi nhận tin báo một nhóm học sinh lớp 9/1, Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (xã Bình Định Bắc, Thăng Bình) đi chơi Tết, ngắm biển, chụp ảnh kỷ niệm tại bãi biển xã Bình Minh, huyện Thăng Bình bị đuối nước, Ông Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở đã chỉ đạo Phòng GDĐT huyện Thăng Bình và cử đại diện lãnh đạo Sở có mặt tại hiện trường để phối hợp, hỗ trợ cùng với địa phương và gia đình tiếp tục tìm kiếm học sinh mất tích và lo hậu sự cho học sinh xấu số.

Cũng trong ngày 10/02/2019, Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Thị Nghĩa đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ cho mỗi gia đình có học sinh tử vong 3 triệu đồng./.

Nguồn tin: Hồ Văn Hưng – VP Sở

Công Đoàn trường

Công đoàn trường gồm có 51 công đoàn viên.Trong đó:   Công đoàn viên: Võ Văn Phương - Chủ tịch Công đoàn. Công đoàn viên: Trần Dạ Uyển - P.CT Công Đoàn. Ban chấp hành công đoàn nhiệm kì 2023-2028