Ngày hội "Tình bạn đẹp - phòng chống bạo lực học đường" năm học 2020-2021

Chủ nhật - 10/01/2021 23:23
Ngày hội "Tình bạn đẹp - phòng chống bạo lực học đường" năm học 2020-2021
     Với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho tuổi trẻ nhà trường về truyền thống anh hùng của quê hương, truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, khơi dậy tình đoàn kết, tầm quan trọng của hành vi ứng xử văn hóa để xây dựng trường học an toàn, hạnh phúc.
     Thực hiện kế hoạch số 07-KH/ĐTN ngày 29 tháng 9 năm 2020 của Đoàn trường THPT Trần Phú, tuổi trẻ nhà trường đã sôi nổi tham gia Ngày hội "Tình bạn đẹp-Phòng chống bạo lực học đường".
tbd

tbd1

tbd2

tbd3

Ngày hội đã tạo ra không khí sôi nổi và hấp dẫn, là sân chơi lành mạnh, góp phần giáo dục nhân cách và hành vi ứng xử văn hóa cho tuổi trẻ nhà trường.