Ngoại khóa "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Thứ năm - 04/02/2021 23:13
An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai
     Nằm trong kế hoạch năm học 2020-2021, sáng ngày 05/02/2021, Nhà trường phối hợp với Công an huyện Hiệp Đức tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về ATGT, ANTT đến toàn thể học sinh nhà trường.

ATGT3

ATGT2

Tại buổi ngoại khóa, Công an huyện Hiệp Đức đã có bài tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh về các vấn đề ATGT, các quy định của Luật liên quan đến vấn đề tham gia giao thông trong độ tuổi của các em. Những ngày sắp Tết, tại buổi ngoại khóa, CA huyện và BGH Nhà trường cũng có những căn dặn, lưu ý đến các em về vấn đề ANTT trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

ATGT1
ATGT4