Rực rỡ với hoạt động ngoại khóa "Văn học và Âm nhạc" năm học 2022-2023

Thứ bảy - 25/02/2023 11:15
Rực rỡ với hoạt động ngoại khóa "Văn học và Âm nhạc" năm học 2022-2023
     Nằm trong kế hoạch giáo dục của nhà trường và kế hoạch của tổ bộ môn Ngữ văn năm học 2022-2023. Sau những ngày tập luyện miệt mài và được sơ duyệt, 16 tiết mục xuất sắc và sáng tạo nhất chuyển thể từ các tác phẩm văn học đã được trình diễn tại sân khấu nhà trường vào sáng ngày 24/2/2023.
     Với rất nhiều sự cách tân, sáng tạo để truyền đạt các tác phẩm văn học một cách sinh động, hấp dẫn nhưng không làm mất đi giá trị gốc của tác phẩm đến với tất cả các bạn. 16 đội thi đến từ 16 lớp đã xuất sắc thể hiện các phần thi của mình, nhận được sự đón chờ và cổ vũ hết sức nhiệt tình của thầy cô và học sinh trong toàn trường.

VHAN (4)

VHAN (9)