Tăng cường trưng bày, giới thiệu đầu sách chuẩn bị cho "Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21-4"

Thứ ba - 05/04/2022 04:49
     Thực hiện kế hoạch số 557/KHSGD ngày 30/03/2022 của Sở giáo dục và đào tạo về việc tổ chức ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022.
     Thư viện trường THPT Trần Phú đã tăng cường công tác trưng bày, giới thiệu các đầu sách đến toàn thể thầy cô giáo, học sinh trong toàn trường trong tháng 4 nhằm hướng đến ngày sách và văn hóa đọc Việt Năm 21/4/2022.
     Ngoài những đầu sách về kiến thức môn học, nghiên cứu, tổ công tác thư viện của nhà trường đã nhấn mạnh đến những đầu sách mang hàm lượng cao về giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, chủ quyền biển đảo và những danh nhân, anh hùng dân tộc nhằm khơi dậy, phát huy nơi người đọc những giá trị cốt lõi: tình yêu đất nước, con người Việt Nam,...