Tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2021-2022

Thứ năm - 24/11/2022 22:00
     Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), Chiều ngày 19/11/2022 tại phòng Hội đồng, trường THPT Trần Phú trang trọng tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.
     Buổi sinh hoạt của nhà trường rất vinh dự nhận được lẵng hoa chúc mừng từ đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam.
Lẵng hoa chúc mừng từ Đ/c Lê Văn Dũng

Năm học 2021-2022 với nhiều những khó khăn, thách thức nhưng đội ngũ thầy giáo, cô giáo, Cán bộ, công nhân viên và học sinh toàn trường đã nỗ lực, phấn đấu gặt hái được nhiều những thành tích đáng tự hào. Nhà trường vinh dự được UBND tỉnh Quảng Nam tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, nhà trường có thầy giáo nhận được Bằng khen của Bộ GD&ĐT, bằng khen của UBND Tỉnh, Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT, cùng nhiều những danh hiệu cá nhân và tập thể khác là minh chứng hùng hồn cho thành công của năm học 2021-2022.
Đ/c Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Huyện ủy Hiệp Đức phát biểu tại buổi sinh hoạt
     Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình. Nhà trường rất vinh dự đón tiếp các đại biểu lãnh đạo, đại biểu khách mời, quý bậc phụ huynh và vui mừng đón nhận những lẵng hoa chúc mừng nhà ngày giáo từ các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện tại địa phương, các cơ quan, ban, ngành của huyện Hiệp Đức, xã Bình Lâm, các công ty - xí nghiệp đóng trên địa bàn, lãnh đạo thôn Việt An, giáo xứ Việt An, các đại biểu khách mời là các cá nhân có đóng góp tích cực cho hoạt động của nhà trường,...

Thay mặt cho lãnh đạo và nhà trường, thầy giáo Nguyễn Gia Đông - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu cảm ơn sâu sắc với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện và địa phương, phụ huynh học sinh đã dành cho đội ngũ thầy cô giáo nhà trường.