Tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật đến toàn thể đội ngũ và học sinh nhà trường năm học 2022-2023

Thứ hai - 12/09/2022 00:03
     Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Pháp luật của CB, GV, NV và học sinh toàn trường về trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy, phòng chống tội phạm, an ninh mạng và các kỹ năng sử dụng mạng xã hội.
     Thực hiện kế hoạch số 141/KH-THPTTP ngày 29/8/2022 của trường THPT Trần Phú về việc tổ chức ngoại khóa phổ biến, tuyên truyền Pháp luật năm học 2022-2023 đến đội ngũ CB, GV, NV và học sinh toàn trường. Sáng ngày 12/9/2022, đội ngũ báo cáo viên đến từ Công an huyện Hiệp Đức đã có buổi báo cáo, phổ biến và tuyên truyền nhiều vấn đề về ATGT, ANTT, An ninh mạng và các kỹ năng sử dụng mạng xã hội,...

ttpl

ttpl2