Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020-2021

Thứ hai - 01/02/2021 20:01
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Mình từng nói "Mỗi người dân yếu ớt tức là cả nước yếu ớt, mỗi người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe"
     Thực hiện theo nhiệm vụ năm học 2020-2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường kết hợp với tổ Tin-TD-QPAN tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.
     Phát biểu khai mạc buổi Hội khỏe, thầy giáo Nguyễn Gia Đông - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng nhấn mạnh tư tưởng "dân cường nước thịnh' của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong "Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục". Để phát huy và nêu cao tinh thần đó, nhà trường tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm giáo dục rèn luyện tinh thần thể dục, thể thao và nhấn mạnh tầm quan trọng của một thân thể khỏe mạnh, cường tráng cho thế hệ trẻ nước nhà.

Thực hiện giãn cách trong bối cảnh phòng dịch Covid-19
Thực hiện giãn cách trong bối cảnh dịch Covid-19

HKPD1

Với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn, HKPĐ cấp trường thực sự là sân chơi bổ ích và lý thú cho tuổi trẻ nhà trường. Từng tập thể, từng cá nhân đã rất nỗ lực trong các môn thi của mình, tạo nên một giải đấu hấp dẫn và chất lượng.

HKPD4

HKPD5