Hướng dẫn xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường

Thứ hai - 30/11/2020 07:09
Hướng dẫn xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường
     Để triển khai thống nhất việc đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, Sở GDĐT hướng dẫn các đơn vị triển khai thực hiện thống nhất việc xây dựng Kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường, thành lập và tổ chức hoạt động của Hội đồng trường và thực hiện hồ sơ điện tử trong nhà trường.

Ngày 26 tháng 11 năm 2020, Sở GDĐT Quảng Nam ban hành công văn 2034/SGDĐT-GDTrH về việc xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường và thực hiện hồ sơ điện tử.

Công văn được đính kèm.